ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ VINH NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Được sự nhất trí của huyện đoàn Kim Động, Ban giám hiệu trường tiểu học Thọ Vinh, ngày 10/10/2019 Liên đội trường tiểu học Thọ Vinh đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Về dự Đại hội Liên đội có Phó Bí thư Đoàn xã Thọ Vinh, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường cùng 45 em học sinh tiêu biểu đại diện cho 523 em học sinh trong toàn trường cũng về dự đông đủ.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội của Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội gồm 9 đội viên. Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới !

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI