GIAO LƯU TRẠNG NHÍ TIẾNG ANH VICTORIA

Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, bổ ích giúp cho học sinh tham gia Đề án Tiếng Anh Victoria có cơ hội giao lưu, học hỏi, khuyến khích các em tự tin thể hiện bản thân; công ty cổ phần giáo dục và Đào tạo Victoria tổ chức giao lưu Trạng nhí Tiếng Anh Victoria cho học sinh khối 2 và khối 4 thuộc hai huyện: Kim Động và Yên Mỹ vào ngày 11/3/2023.

Trải qua 3 chặng thử thách, các tài năng nhí đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi tiếng Anh giúp các em được trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình. Những tiếng hò reo mỗi lần vượt qua thử thách, những nụ cười chiến thắng mỗi khi ghi điểm, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các vị đại biểu tham dự, từ thầy cô, từ phụ huynh, tất cả đã để lại cho các em nhỏ những kỷ niệm thực sự đáng nhớ.

Nhà trường có 12 học sinh dự thi, mỗi khối 6 học sinh. Các em dự thi tại trường cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên (Giai Phạm, Yên Mỹ).

Kết thúc Hội thi, em Nguyễn Bảo Thi lớp 4C đạt giải Trạng nguyên, em Nguyễn Thị Phương Hà lớp 4A giải nhất, em Phạm Thị Quỳnh Chi lớp 2B giải nhất. 6 em giải nhì và 3 em giải ba.

Kết quả đó thật xứng đáng với sự chuyên cần học tập của các em về môn Tiếng Anh.

Sau đây là một số hình ảnh: