HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP HUYỆN - NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018;

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-PGDĐT ngày 05/3/2018 của Phòng GD&ĐT huyện Kim Động về kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018;

Công văn số 80 /CV-PGDĐT ngày 12/3/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động Hướng dẫn thực hiện Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018 diễn ra từ ngày 10/4/2018 đến ngày 12/4/2018.

Trên cơ sở Điều lệ Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên do Bộ GD &ĐT quy định, các giáo viên phải tham gia 4 vòng thi gồm: Hồ sơ chủ nhiệm; thi hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp; thi kể chuyện và ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm.

Đến dự chỉ đạo và động viên Hội thi có đồng chí Hoàng Thị Thu Phương-Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động cùng Ban tổ chức Hội thi, Giám khảo Hội thi, Hiệu trưởng các trường Tiểu học trong huyện và giáo viên tham dự hội thi.

Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm nay có 23 giáo viên đến từ 17 trường Tiểu học trong huyện. Rất vui mừng và phấn khởi, cả 23 đồng chí dự thi đều được công nhận giáo viên Tiểu học chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018. Vinh dự cho nhà trường, đồng chí Vũ Thị Huyền đạt giải trong số 23 đồng chí dự thi.

Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2017-2018 nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
        Và sau đây là một số hình ảnh đồng chí Vũ Thị Huyền tham dự Hội thi:

Tác giả :Vũ Thị Quỳnh Hoa