HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động;

Kế hoạch số 565/KH-PGD&ĐT ngày 21/12/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động về việc tổ chức Hội thi giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018 ;

Hướng dẫn số 15/HD- PGD&ĐT ngày 16/01/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động về việc thực hiện thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp Huyện năm học 2017-2018.

Hội thi giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện diễn ra từ ngày 24/01/2018 và tổng kết Hội thi vào ngày 31/01/2018.

Đến dự chỉ đạo và động viên Tổng kết hội thi có đồng chí Phạm Thị Kim Anh-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động; đồng chí Hoàng Thị Thu Phương-Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động cùng Ban tổ chức Hội thi, Giám khảo Hội thi, Hiệu trưởng các trường Tiểu học trong huyện và giáo viên tham dự hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm nay có 48 giáo viên đến từ 17 trường Tiểu học trong huyện. Trong đó giáo viên văn hóa thực hiện dạy khối 3, khối 5 và giáo viên giảng dạy môn Mĩ thuật. Giáo viên dự thi sẽ làm 1 bài thi năng lực thể hiện trình độ chuyên môn và nhận thức về nghề nghiệp, dạy tiết thực hành theo hình thức bốc thăm.

40 đồng chí xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018. Vinh dự cho nhà trường, cả 3 đồng chí tham dự Hội thi cấp huyện đều đạt giải đó là : đồng chí Lê Thị Hiếu dạy lớp 5, đồng chí Vương Thị Hạnh dạy lớp 3 và Nguyễn Văn Hiệu dạy môn Mĩ thuật.

Hội thi giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện còn là dịp để các cấp quản lý đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó từng trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Và sau đây là một số hình ảnh của 3 đồng chí giáo viên dự thi:

Đồng chí Lê Thị Hiếu viết tên đầu bài Toán

Đồng chí Lê Thị Hiếu xem cách trình bày của nhóm

Nhóm trưởng trình bày bài

Đồng chí Vương Thị Hạnh đang giảng bài

Đồng chí Vương Thị Hạnh quan sát các em học nhóm

Học sinh chơi trò chơi

Đồng chí Hiệu hướng dẫn các bước vẽ

Học sinh trình bày bài vẽ của nhóm mình

Tác giả :Vũ Thị Quỳnh Hoa