Honda Ngọc Huệ cùng học sinh trường Tiểu học Thọ Vinh vui học An toàn giao thông

Vào ngày 20/8/2018, công ty hon đa Ngọc Huệ, thành phố Hưng Yên phối hợp với công ty hon đa Việt Nam tổ chức cho các em học sinh trường Tiểu học Thọ Vinh vui học an toàn giao thông tại trường.

Tại buổi học, dưới sự hướng dẫn gần gũi, sinh động của các hướng dẫn viên công ty Honda Ngọc Huệ,  525 học sinh toàn trường đã được học cách đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi sau xe máy, xe đạp an toàn. Các hướng dẫn viên đã thu hút các em vào bài giảng với cách minh họa tình huống giao thông đầy màu sắc bắt mắt, các câu hỏi gợi mở liên quan đến bài học, đặc biệt là các bài tập thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách và cách ngồi sau xe máy an toàn. Ngoài ra, những trò chơi sinh động cuốn hút các em học sinh cũng được khéo léo lồng ghép các bài học về giao thông như: Nhận diện biển báo giao thông và Thử trí nhớ…

Tại sân trải nghiệm giao thông thực tế, thiết kế theo mô hình giao thông hỗn hợp, các em được thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách và tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp. Các hướng dẫn viên đã hướng dẫn cho các em rất kỹ về cách kiểm tra xe đạp trước khi đi và cách đi xe đạp an toàn, đặc biệt là cách phòng tránh các phương tiện giao thông khác khi đi qua nơi đường giao nhau. Đây là phương pháp vui học hết sức hiệu quả, giúp các em biết cách tự bảo vệ mình khi tham gia giao thông cùng nhiều loại phương tiện khác.

Kết thúc buổi học, nụ cười vẫn lưu mãi trên gương mặt các em nhỏ. Các em đã được học, được chơi hết mình trong một buổi học tập thể sinh động, đầy màu sắc và niềm vui. Nhưng quan trọng nhất, các em đã có thêm thật nhiều kiến thức về ATGT, những kiến thức bổ ích và thiết thực, có thể giúp tránh khỏi những nguy hiểm khi tham gia giao thông và giúp các em hình thành ý thức tham gia giao thông văn minh, an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học: