THÔNG BÁO SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA LỚP 4 - NĂM HỌC 2023 - 2024

Số: 84/TB-THTV

Thọ Vinh, ngày 27 tháng 6 năm 2023

Về việc sử dụng sách giáo khoa lớp 4 năm học 2023 – 2024

Căn cứ Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21 tháng 6 năm 2023 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 11 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Hưng Yên;

Căn cứ biên bản họp, lựa chọn sách giáo khoa lớp 4 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2023 - 2024 trên cơ sở danh mục các cuốn sách được phê duyệt tại Quyết định 1302/QĐ-UBND ngày 21 tháng 6 năm 2023 của UBND tỉnh Hưng Yên.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Thọ Vinh thông báo đến phụ huynh và học sinh danh mục sách giáo khoa lớp 4 sử dụng tại trường Tiểu học Thọ Vinh năm học 2023 – 2024 như sau:

Tên sách/

bộ sách

Nhà xuất bản

Tiếng Việt 4

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Tập 1: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Lê Thị Lan Anh, Đỗ Hồng Dương, Nguyễn Lê Hằng, Trịnh Cẩm Lan.

Việt Nam

Tập 2: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Vũ Thị Thanh Hương, Vũ Thị Lan, Trần Kim Phượng, Đặng Thị Hảo Tâm.

Toán 4

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Lê Anh Vinh (Chủ biên), Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Quế Hường, Bùi Bá Mạnh.

Đạo đức 4

(Cánh Diều)

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên), Đỗ Tất Thiên (Chủ biên), Nguyễn Chung Hải, Nguyễn Thị Diễm My, Huỳnh Tông Quyền, Nguyễn Thị Hàn Thy.

NXB Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh

Lịch sử và Địa lí 4 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Vũ Minh Giang (Tổng Chủ biên phần Lịch sử), Nghiêm Đình Vỳ (Tổng Chủ biên cấp Tiểu học phần Lịch sử), Nguyễn Thị Thu Thủy (Chủ biên phần Lịch sử), Đào Thị Hồng, Lê Thị Thu Hương, Đào Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên phần Địa lí), Trần Thị Hà Giang (Chủ biên phần Địa lí), Đặng Tiên Dung, Đoàn Thị Thanh Phương.

Khoa học 4

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Phan Thanh Hà (đồng Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Chi, Ngô Diệu Nga, Đào Thị Sen, Triệu Anh Trung.

Tin học 4

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Nguyễn Chí Công (Tổng Chủ biên), Hoàng Thị Mai (Chủ biên), Phan Anh, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Bá Tuấn, Hà Đặng Cao Tùng.

Công nghệ 4

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đặng Văn Nghĩa (Chủ biên), Đồng Huy Giới, Dương Giáng Thiên Hương, Bùi Thị Thu Hương, Nguyễn Bích Thảo.

Việt Nam

Giáo dục thể chất 4 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Nguyễn Hồng Dương (Chủ biên), Đỗ Mạnh Hưng, Vũ Văn Thịnh, Vũ Thị Hồng Thu, Vũ Thị Thư, Phạm Mai Vương.

Âm nhạc 4

(Cánh Diều)

Lê Anh Tuấn (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Tạ Hoàng Mai Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Mai.

NXB Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh

Mĩ thuật 4

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Đinh Gia Lê (Tổng Chủ biên), Trần Thị Biển, Đoàn Thị Mỹ Hương (đồng Chủ biên), Phạm Duy Anh, Trần Thị Thu Trang.

Hoạt động trải nghiệm 4

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Lưu Thu Thủy (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thụy Anh (Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Bình, Bùi Thị Hương Liên, Trần Thị Tố Oanh.

Tiếng Anh 4

(Global Success)

Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên), Nguyễn Quốc Tuấn (Chủ biên), Phan Hà, Đỗ Thị Ngọc Hiền, Đào Ngọc Lộc, Trần Hương Quỳnh, Nguyễn Minh Tuấn.

Việt Nam

Thông tin chi tiết đăng tải tại Cổng thông tin điện tử của nhà trường.

Mọi ý kiến trao đổi, phản ánh xin liên hệ với với Ban giám hiệu nhà trường qua các số điện thoại: 0984770358 hoặc 0911885119.

Trường Tiểu học Thọ Vinh trân trọng thông báo!

Nơi nhận:

- GVCN (để thông báo CMHS);

- CB, GV, NV nhà trường (để thực hiện);

- Cổng thông tin điện tử của trường;

- Lưu: VT; hồ sơ đề xuất lựa chọn SGK.

Vũ Thị Quỳnh Hoa