TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ VINH ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến. Hôm nay, ngày 21 tháng 01 năm 2019,  Đảng bộ, Chính quyền xã Thọ Vinh long trọng tổ chức Lễ đón "Bằng công nhận trường tiểu học Thọ Vinh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1" theo Quyết định 2747/QĐ-CTUBND ngày 12/11/2018 của  Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên. Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân và đặc biệt là đối với thầy và trò trường tiểu học Thọ Vinh.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên; các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên; huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Động, phòng GD&ĐT huyện Kim Động; Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn ; hiệu trưởng các trường Tiểu học, nhà giáo nghỉ hưu và đã công tác; Sư trụ trì chùa trong xã ; bí thư Chi bộ, trưởng thôn ; các cơ quan doanh nghiệp ; hộ kinh doanh ; cựu HS trưởng thành từ mái trường; hội cha mẹ HS ; các gia đình, tổ chức cá nhân làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài …

Trường Tiểu học Thọ Vinh được tách ra từ trường PTCS Thọ Vinh từ năm học 1990-1991. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT cùng với sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thọ Vinh, sự đồng hành của PHHS, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của tập thể hội đồng sư phạm, nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng kiên cố, các trang thiết bị dạy học hiện đại, môi trường giáo dục thân thiện. Chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng lên mang lại niềm tin cho nhân dân địa phương.

Đối chiếu với 5 tiêu chuẩn được quy định tại Thông tư số 59/2012/TT- BGD&ĐT ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia, Trường Tiểu học Thọ Vinh đạt các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ đón chuẩn quốc gia :