TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ VINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới, trường Tiểu học Thọ Vinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Sau phần diễu hành là nghi thức chào cờ trang nghiêm. Tại buổi Lễ, nhà trường được đón đồng chí Tào Quang Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBMT Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể trong xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh 16 lớp.

Cô Vũ Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng năm học. Sau đó là phát biểu của cô giáo Lê Thị Hiếu và trò Vương Ngọc Quỳnh Trâm khi năm học mới bắt đầu.

Mỗi năm học qua đi là một dấu son ghi nhận sự phấn đấu và trưởng thành của nhà trường. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, năm học này, nhà trường tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, dạy học tập trung vào năng lực người học, thi đua “Hai tốt” trong thầy và trò trong giảng dạy và học tập.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Lan, Hội trưởng Hội Phụ nữ xã trao học bổng cho 3 em học sinh nghèo vượt khó; ông Lê Xuân Giáp, Chủ tịch Hội đồng Quản trị quỹ Tín dụng Thọ Vinh đã trao 16 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Sau phần Lễ là phần hội, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô trò trong nhà trường trình bày và kết thúc bằng tiết mục võ Karate do võ đường Ngọc Hải biểu diễn.

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong thầy cô giáo và các em học sinh mỗi độ thu về.

Sau đây là một số hình ảnh về Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 :

Tác giả: Vũ Thị Quỳnh Hoa
Nguồn:Nhà trường Copy link