VUI TẾT TRUNG THU 2018 CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ VINH

Hằng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, trẻ em cả nước đón một cái Tết dành riêng cho các em: đó là Tết Trung thu.

Tiết trời hôm nay khô hanh và oi bức nhưng không khí của ngày vui vẫn ngập tràn trên khuôn mặt thơ ngây và hồn nhiên của các em học sinh. Các em đã có một Tết Trung thu đầy ấn tượng với mâm cỗ trung thu rực rỡ sắc màu do cô trò của 5 khối lớp tự trình bày. Mâm cỗ được trang trí rất công phu và tỉ mỉ với nhiều loại hoa, bánh quả khác nhau vừa hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống. Thầy cô chủ nhiệm muốn các em học sinh có một sân chơi vui vẻ, giáo dục kỹ năng sống nhằm giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày tết Trung thu. Màn trao giải với một giải nhất thuộc về khối lớp Năm. Hai giải nhì thuộc về các khối lớp Ba và khối Một. Giải ba thuộc về khối Bốn và khối Hai.

Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, cổ vũ, động viên các em học sinh trong học tập và rèn luyện trong năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày Tết Trung thu:

Những mâm cỗ Trung thu rực rỡ sắc màu do cô trò 5 khối lớp tự trang trí và trình bày :