LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước hướng về Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Sáng nay, ngày 20 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Thọ Vinh tổ chức Lễ kỷ niệm với sự tham gia của các vị đại biểu khách quý, cán bộ, giáo viên, nhân viên, ph huynh và học sinh, đặc biệt hân hạnh đón tiếp thế hệ các nhà giáo đã từng công tác tại mái trường này.

Cô Tào Thị Hồng – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà  trường  đã ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Cô Vũ Thị Quỳnh Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong thời gian qua, tuyên dương những thầy cô giáo và những em học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào dạy và học. Cô đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các thế hệ các nhà giáo trong những năm qua đã có những cống hiến to lớn tới sự phát triển chung của nhà trường.

Thầy Nguyễn Công Dụng, nguyên hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi trở lại mái trường nơi đã gắn bó gần 30 năm chặng đường dạy học. Ông Nguyễn Văn Hòa, phó chủ tịch xã phát biểu động viên kết quả của thầy và trò và khích lệ phong trào thi đua Hai tốt trong thời gian sắp tới. Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Thọ Vinh  được  khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ viên chức, lao động của nhà trường sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng nhà trường ngày một phát triển đi lên.