LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ VINH

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước ta vừa kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9. Cùng với học sinh trong cả nước, trường Tiểu học Thọ Vinh, huyện Kim Động long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Sáng hôm nay, tiết trời thu thật đẹp, tiếng trống vang lên, các em học sinh hân hoan bước vào Lễ diễu hành. Màu áo trắng đồng phục học sinh hòa với màu cờ đỏ Tổ quốc và nắng thu vàng trông các em thật đáng yêu. Sau phần diễu hành là nghi thức chào cờ trang nghiêm. Tại buổi Lễ, nhà trường được đón đồng chí thượng tá Trần Văn Lực, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kim Động, đồng chí Tào Quang Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, các ban ngành đoàn thể trong xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh 16 lớp.

Cô Vũ Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Mỗi năm học qua đi là một dấu son ghi nhận sự phấn đấu và trưởng thành của nhà trường. Năm học 2018 – 2019, hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường vừa có bề nổi và chiều sâu: 99,4% học sinh hoàn thành chương trình lớp học. 3 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 3CSTĐ cơ sở, 24 LĐTT, 1đ/c được CTUBND tỉnh Hưng Yên tặng Bằng khen. Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học; được Chủ tịch UBND huyện Kim Động tặng danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, năm học này, nhà trường tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, dạy học tập trung vào năng lực người học, thi đua “Hai tốt” của thầy và trò trong giảng dạy và học tập, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và thân thiện.

Tại buổi lễ, đồng chí thượng tá Trần Văn Lực thay mặt cho Ban chỉ huy Quân sự huyện Kim Động trao 7 xuất quà là 7 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Sau phần Lễ là phần Hội, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong nhà trường trình bày.

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong thầy cô giáo và các em học sinh mỗi độ thu về.

Sau đây là một số hình ảnh về Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 :